Blackberry Passport kiểu dáng đột phá màn hình vuông vức

Hình ảnh chiếc mobile sắp giới thiệu của BlackBerry là BlackBerry PassPort đã bất ngờ được một thành viên đăng tải. Ảnh chụp bên dưới cho thấy BlackBerry PassPort sở hữu kiểu dáng vuông vức vắn khá dị khác hẳn design điện thoại di động truyền thống ngày nay và  không có rất nhiều khác biệt so với một số ảnh chụp lộ diện trước đó. Đặt cạnh iPhone 6, máy lùn hơn một tẹo nhưng lại tỏ ra quá khổ về bề ngang. Đồng hành kích thước vuông, có thể dễ nhận thấy điểm nhấn khác về kiểu dáng của PassPort là bàn nút QWERTY kiểu mới chỉ có 3 hàng nút bấm.

bao da blackberry passport

Sử dụng bộ bộ chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 xung nhịp 2.2 GHz phối hợp cùng bộ nhớ RAM 3GB, các kết nối 4G LTE/Wi-Fi/Bluetooth và 32GB bộ nhớ trong. Passport với cấu hình dữ dội và hiệu năng ổn định, hẹn sẽ đủ khả năng đáp ứng tốt hầu hết một vài áp dụng nặng. Tuy vậy, điểm trừ lớn nhất của hệ quản lý BlackBerry đó chính là việc thiếu hụt áp dụng nghiêm trọng.

Áp dụng camera trên Passport cũng có tương trợ vài tính năng chụp hình hoàn hảo như Time Shift,  cho phép kích hoạt camera chụp một loạt ảnh trước và ngay khi nhấn phím chụp, chả hạn các bạn muốn chắc chắn cả thảy mọi người trong ảnh đều đang mỉm cười thì các bạn có thể nhấp và kéo dọc theo dòng thời kì để chọn thời điểm thú vị nhất. Ngoài ra tùy chọn máy ảnh còn cho phép vận dụng hiệu ứng cho những hình chụp bất cứ lúc lúc nào ngay cả sau khi chụp, chế độ panoramic mới cũng được tích hợp trên camera của Passport .

Mặc dù Passport là điện thoại mới lạ của BlackBerry sẽ làm phong phú hơn khu vực điện thoại tuy vậy thương trường cũng như trận mạc và với sự cạnh tranh ác liệt cũng luôn luôn đổi thay của môi trường này thì rất khó để BlackBerry có thể chạy đua cùng Apple, Samsung hay một số hãng khác.

op lung blackberry passport

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *