Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhằm điều trị dài hoặc hẹp hoặc viêm bao quy đầu. Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các đơn vị y tế cả tư nhân và công lập với nhiều tiến bộ khoa học công nghệ ngày nay.

cắt bao quy đầu

Các phương pháp cắt bao quy đầu là gì?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, phương pháp cắt bao quy đầu là hình thức có thể đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sinh lý của nam giới. Một số phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến ở hiện nay như:

Phương pháp cắt bao quy đầu phổ thông – truyền thống:

Đây là phương pháp thông dụng thường được sử dụng. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và gây tê dương vật, sau đó dùng dao mổ tiệt trùng rồi cắt phần da bao quy đầu bị hẹp.

Phương pháp cắt bao quy đầu này có ưu điểm là quy trình phẫu thuật đơn giản với chi phí rẻ. Tuy nhiên, cũng có một nhược điểm đó là vết thương tiểu phẫu lớn, thời gian hồi phục sẽ lâu nếu không biết giữ gìn và chăm sóc hoặc có thể nhiễm trùng vết thương và biến dạng dương vật.

Phương pháp tiểu phẫu laser

Phương pháp này áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình điều trị bao quy đầu dài. Sử dụng công nghệ tia laser có những ưu điểm vượt trội như: không chảy máu, vết cắt nhỏ, vết thương hạn chế nhiễm trùng đến mức thấp nhất. Thời gian hồi phục hoàn toàn là 1 tháng.

Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc:

- Là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Đây cũng là phương pháp các phòng khám nam khoa đang áp dụng với công nghệ tiến tiến và hiệu quả nhất với các ưu điểm:

- Không gây đau và hiệu quả cao, 100% các ca thực hiện đều thành công tuyệt đối

- Kỹ thuật được bác sĩ thực hiện với thuốc gây tê tại chỗ.

- Thời gian tiến hành chỉ 15-20 phút và bệnh nhân có thể về ngay trong ngày mà không cần nằm viện.

- Tiến hành kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, chảy máu ít và chỉ 1 tuần là có thể sinh hoạt bình thường.

- Thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ 20 ngày.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn: Tiểu phẫu an toàn, với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, không cần cắt chỉ. Là kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng nhất trong chuyên khoa điều trị dài/hẹp bao quy đầu hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa của chúng tôi về phương pháp cắt bao quy đầu ở hiện nay. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các vấn đề như chi phí cắt bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với các trung tâm điều trị bệnh này tại TPHCM để tìm hiểu rõ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *