Đàn ông có lo lằng về sức khỏe tình dục hay không?

Đàn ông thường xuyên đối mặt với các lo lằng về sức khỏe tình dục của bản thân mình. Sau đây là những nỗi lo mà họ thường sợ nhất.

Sợ bà xã bồ bịch

các người ông xã độc đoán luôn muốn sở hữu vợ, chẳng muốn mất vợ vào tay bất cứ ai. Anh ta luôn cảm thấy rằng cô ấy chỉ chờ cơ hội để ngoại tình. Sự ghen tuông mù quáng khiến anh ta phải chịu nỗi sợ hãi mất bà xã. Đây cũng là nguyên cớ của mọi rắc rối. Trong trường hợp này, người vợ cần có sự cảm thông và âm thầm trấn an ông xã, tạo cơ hội duy trì hôn nhân hạnh phúc, không nên phản ứng tiêu cực như giận dữ, bực tức trước sự ghen tuông của ông xã.

đàn ông đối mặt nỗi lo tình dục ra sao

đàn ông đối mặt nỗi lo tình dục ra sao

Sợ cậu bé khiêm tốn

phần lớn phái mạnh đều bị ám ảnh về kích thước của cậu bé. Kích thước cậu nhỏ được coi là tiêu chí đánh giá độ nam tính và khả năng làm hài lòng đối tác. Bên cạnh đó, quý ông nên biết rằng sự thỏa mãn của phụ nữ không phụ thuộc vào kích cỡ cậu nhỏ. Trái lại, kích cỡ quá lớn cũng là vấn đề khi nó có thể làm đau cộng sự. Sự thực là chỉ có 1/3 phía ngoài âm đạo (có độ dài khoảng 3-5 cm) là mẫn cảm với kích thích. Thành thử, vấn đề thâm nhập sâu đến đâu trong giai đoạn giao phối không quan trọng. Cậu nhỏ khi cương chỉ cần kích cỡ khoảng 12,7 cm là có thể đủ để làm hài lòng đối tác. Vấn đề là ngoài kích cỡ bạn cần có cả công nghệ.

Có một sự hiểu nhầm phổ biến rằng kích thước cậu nhỏ thường ngày tạo ra kích thước tương ứng khi cương. Điều này gây nên nỗi sợ hãi. Bên cạnh đó, trên thực tế, dù rằng dương vật của những quý ông có kích thước khác nhau khi ở tình trạng bình thường nhưng khi cương đa số có kích cỡ tương đương. Một người luôn thấy kích thước cậu bé của bản thân nhỏ vì thường theo dõi từ trên xuống thay vì phải theo dõi ngang hay quan sát từ phía trước.

Sợ mất kiểm soát

nhiều người đàn ông yêu thương bà xã và chăm chút cho hôn nhân của bản thân thường lo sợ mình sẽ bị lôi kéo bởi người nữ giới khác đầy hấp dẫn, quyến rũ. Nhiều người có thể ngoại tình trong tư tưởng. Những khác sợ rằng không thể kiểm soát được chính mình nếu có những cảnh huống mời gọi. Họ nghi ngờ khả năng kiểm soát ham mê dục tình của bản thân. Lo lắng quan hệ vợ chồng sẽ sứt mẻ ám ảnh họ mỗi khi họ gặp người đàn bà quyến rũ. Nó trở thành một cuộc đấu tranh nội tâm để thăng bằng giữa đam mê tình dục và nghĩa vụ trong hôn ước. Các ông ông xã này cần nhận ra rằng họ đang đùa với lửa. Bắt bồ luôn là kết quả của sự giả trá và ý thức vô bổn phận với hôn ước.

Sợ bất lực

Đây là nỗi lo âu lớn nhất của phái mạnh. Thật ngang trái, nỗi sợ hãi này chính mình nó lại chính là duyên do lớn nhất gây bất lực. Có tới 90% trường hợp bị bất lực có duyên do do tâm lý, chỉ có 10% là do sinh vật học. Cương cứng ở cậu bé không tự có mặt mà là phản ứng với một cảnh huống nào đó. Nó có thể tác động tới màn dạo đầu và có thể xảy ra theo cách riêng. Đằng sau nỗi sợ không cương được, là nỗi sợ trở thành kẻ bất lực. Sự thông cảm và cộng tác của người hợp tác đóng vai trò quan trọng, giúp họ vượt qua được sự bất lực bắt nguồn từ tâm lý.

Sợ nhu cầu dục tình vô độ

Nhu cầu tình dục ở mỗi giới khác nhau và ở mỗi người cũng khác nhau. Đàn bà hiện tại đã hiểu biết hơn về cơ thể họ và hiểu rằng họ không có trách nhiệm phải thỏa mãn nhu cầu dục tình của đàn ông nếu họ không muốn. Đấng mày râu cũng có quyền như thế. Khi cánh mày râu và đàn bà học cách bằng lòng nhau để thăng bằng, biết rằng mỗi người có nhu cầu tình dục riêng, thì nỗi sợ hãi này sẽ được giải tỏa.

Sợ không được bình thường

Nhiều đàn ông muốn biết họ có giống người khác khi yêu không, một số hành vi tình dục của họ có được coi là thông thường không. Điều quan trọng là bạn có làm tổn thương chính bạn và bạn đời bởi hành vi dục tình của mình không. Nếu cả hai người đều cảm thấy bằng lòng thì bạn không cần lo âu.

Sợ chưa tới chợ đã hết tiền

duyên cớ của xuất tinh mau phần đông là bắt nguồn từ tâm lý. Vấn đề này có mặt ở đấng mày râu mọi độ tuổi và sự lo lắng thường trở thành sự thực. Não bộ nhận tín hiệu sự xuất tinh sắp xảy ra nhưng vì nhiều căn nguyên tâm lý, cơ chế ức chế thường nhật thất bại. Một số người phấn đấu kéo dài bằng cách sử dụng các dụng cụ gây tê, thuốc an thần, băng đàn hồi hoặc 2 bao cao su, nhưng vấn đề quan yếu nhất là tâm lý lo lắng lại không được giải tỏa. Nếu như có sự thông cảm và hiệp tác của bạn đời, họ có thể tìm ra then chốt vấn đề và học cách kiểm soát.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *