Đánh giá nhanh smartfone Philips S388 điện thoại 4 lõi giá thấp nhất

Một điểm cộng cho Philips S388 nằm ở màn hình 4.5 inches. Có độ phân giải qHD, sử dụng tấm nền IPS, S388 cho cường độ điểm ảnh 260ppi, cũng khá tốt cho một chiếc điện thoại tầm trung. Sắc màu trên S388 cũng rất ổn, độ bão hòa màu khá, có điều màu đen chưa thực sự xuất sắc, cũng dễ hiểu vì đây là điểm yếu của màn hình dùng tấm nền IPS, bù lại góc theo dõi khá rộng, điểm tuyệt vời là sản phẩm này sẽ được tặng bao da philips s388 trong khi mua hàng.

Điện thoại di động Philips S388 sở hữu giao diện gần như giao diện gốc của Android nên máy chạy khá ổn định và bộ vi xử lý tương đương nhau gồm vi xử lý MediaTek lõi tứ 1,3 GHz và RAM 1 GB. Khi rất nhiều smartfone trong tầm giá tương đương có dung lượng bộ nhớ lên tới 8GB thì bộ nhớ trong 4GB của điện thoại có thể nói là một hạn chế lớn. Ngoài ra, khi máy có thời lượng pin xuống dưới 50% thì tác vụ cuộn trang có vẻ không được mượt mà như mong muốn.

Thời lượng pin trên cả 2 máy khá tốt, nhiệt độ khá mát và ổn định; ngay cả trong khi thực hiện đủ thứ tác vụ như lướt web, chơi game thì máy chỉ ấm chứ không quá nóng.

Điểm cộng đối với Philips S388 là sử dụng phiên bản vỏ máy màu vàng sâm-panh khá bắt mắt và trải qua, một vài phím âm thanh, nguồn được làm nổi nên dễ dàng thao tác, 2 cạnh máy được vát mỏng về phía sau khiến việc cầm nắm không bị cấn, độc đáo là cảm giác phóng khoáng một khi sử dụng thiết bị bằng một tay. Tuy vậy, vị trí loa ngoài được đặt gần cụm camera khiến việc xem phim đôi lúc có phần khó khăn bởi nếu không cẩn thận, tay khách hàng có thể vô tình che đi hệ thống âm thanh trên thiết bị này.

Với máy ảnh 5 megapixel của Philips S388, có vẻ như hình chụp cho màu tươi tỉnh hơn nhưng vẫn biểu hiện đủ thứ điểm yếu như bắt sáng kém hơn, ảnh bị nhiễu. Camera trước của sản phẩm cũng không thực thụ tốt, nhất là trong khi chụp thiếu sáng.

Chiêm ngưỡng chung, không có nhiều điểm trổi trên điện thoại thông minh Philips S388. Điện thoại tỏ ra thích hợp với một vài người trẻ tuổi bởi kiểu dánh thon gọn và giá bán có lí, Và dĩ nhiên, so với những điện thoại cùng tầm giá, để có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng, điện thoại này vẫn cần cải thiện rất nhiều nguyên tố liên can tới máy quay phim, hiệu năng hay chất lượng màn hình, nhân dịp này bạn mua hàng nhớ là sẽ được tặng op lung philips s388 miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *