Đập hộp, đánh giá nhanh SamSung J5 2016

Galaxy J5 2016 là mẫu smartfone bậc trung mới của Samsung sở hữu mức giá hợp lí, kế thừa những đường nét thiết kế mềm mại từ những người tiền nhiệm, cùng với đó là camera có khả năng chụp thiếu sáng tốt, độ phân giải cao cùng phần cứng dữ dội, Galaxy J5 2016 hứa hẹn sẽ trở thành một sự chọn lọc sáng giá cho người dùng.

image_20161125_124340

Đây là công nghệ của hãng, mang lại cho máy một màu sắc tươi tỉnh, giảm thiểu hao năng lượng máy hơn song song cung cấp góc nhìn rộng không bị mất màu.

Vẫn chạy trên nền hệ quản lý Android 5.1 (Lollipop), chip 4 nhân, tốc độ 1.2 GHz, 2 GB RAM, hỗ trợ chạy đa nhiệm mượt mà, hạn chế trạng thái bị đứng máy khi bạn dùng nhiều chương trình. Bên cạnh đó, còn có 16 GB bộ nhớ trong, cho khả năng hoạt động của phần cứng được hoàn thiện hơn, không gian lưu trữ cũng mở mang nhờ sự hỗ trợ của thẻ nhớ ngoài tối đa 128 GB.

Máy quay phim trước của máy có độ phân giải 5MP cùng đèn Flash LED, giúp khách hàng có thể chụp ảnh selfie dễ dàng với ảnh chụp thu được có độ sáng cao cùng độ chi tiết tốt. Máy quay phim sau trên smartfone Galaxy J5 2016 có độ phân giải 13MP, đặc biệt là khẩu độ lớn F1.9, lấy nét tự động phối hợp cùng đèn Flash LED cho phép máy thu nạp được ảnh chụp có độ sáng, chi tiết cao hơn, tránh hiện tiện rung, nhòe hình, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chụp hình của khách hàng trong bất kì điều kiện ánh sáng nào.

Đặc biệt, gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được rất nhiều sự quan hoài, chú ý của hầu hết người tiêu dùng kỹ thuật chính là S Bike, một hiệu năng vô cùng hữu ích dành cho một số người thường xuyên lái xe máy. S Bike có khả năng tự động trả lời cuộc gọi đến và cho biết rằng bạn đang tài xế nên chẳng thể nghe điện thoại. Chức năng này được design giúp người tiêu dùng không bị xao nhãng khi lái xe, nhằm hạn chế những trường hợp đáng nuối tiếc. Cố nhiên, khách hàng vẫn có thể nhận cuộc gọi trong những trường hợp nguy cấp khi đã dừng xe hoàn toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *