Điện thoại Samsung Galaxy S6 khá giống bản sao iPhone 6

Quả đúng như các đồn đoán lúc trước, Samsung đã chính thức xuất xưởng điện thoại thông minh siêu dế là cell phone Galaxy S6. Với một vài vắt đem tới sự đột phá trong những điện thoại của mình, Samsung được cho là cam kết mang đến một vài thiết bị tốt hơn đi kèm một số công nghệ hàng đầu.

So với những sản phẩm lúc trước của Samsung, có lẽ Samsung Galaxy S6 là chiếc điện thoại thông minh tuyệt đẹp mắt nhất từ trước tới giờ từng được Samsung trình làng. Dùng phần vỏ nhôm cùng tiếng nói thiết kế tương đồng với Samsung Galaxy Note 4, Galaxy Alpha, Samsung Galaxy S6 mang tới dáng vẻ thảnh thơi. Bởi vỏ nhôm cùng phần kiểu dáng sắc màu.

Với kích tấc màn hình 5,1 inch cùng độ phân giải QHD. Mật độ điểm ảnh trên điện thoại Samsung Galaxy S6 được nâng lên mức 577PPI. Cường độ điểm ảnh này được Samsung đánh giá tổng quan là cao nhất trong những chiếc cell phone có cùng kích thước màn hình và cao hơn 77% so với đàn anh Samsung Galaxy S5.

Về CPU những chiếc Samsung Galaxy đời mới sẽ dùng màn hình Super AMOLED quá đẹp hơn với kích tấc 5,1 inch Quad HD, cường độ điểm ảnh 577 ppi, chip xử lý 64 bit được sinh sản dưới quy trình 14 nm cho tốc độ xử lý nhanh hơn, DDR4 RAM nhanh hơn 80% so với thế hệ RAM DDR3.

Với máy ảnh sau độ phân giải 16MP, máy quay phim trước độ phân giải 5MP có vẻ như điện thoại Samsung Galaxy S6 không có rất nhiều cải thiện so với một số người đàn anh thế hệ trước. Mặc dầu vậy, khả năng chụp hình thực sự trên sản phẩm tới từ ống kính của hai chiếc smartfone mới này. Với khẩu độ F/1.9, máy ảnh trên Samsung Galaxy S6 cho chất lượng hình ảnh tốt hơn độc đáo một vài hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng được cải thiện đáng kể.

Tính năng sạc pin không dây cùng khả năng tương trợ đế sạc không dây mở rộng cũng giúp cho ấn tượng dùng Galaxy S6 được thoải mái hơn. Thời kì sạc đầy pin trên Samsung Galaxy S6 cũng được giảm thiểu đáng kể, thời kì sạc đầy hai chiếc điện thoại mới của Samsung chỉ bằng 1/2 thời kì sạc đầy một chiếc iPhone 6.

Với diện phát hành rất rộng, Galaxy S6 được dự báo sẽ tiêu thụ rất chạy trong thời kì tới. Điện thoại rất quyến rũ kiểu dáng bên ngoài, sử dụng chất lượng chế tạo cao cấp và bộ chip xử lý không chê vào đâu được. S6 sẽ chính thức mở bán từ tháng 4. Với việc ra mắt Galaxy S6 thì khách hàng giờ đây đã có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Do đó, việc tuyển lựa con dế nào ngày nay chỉ còn phụ thuộc vào thú vui cá nhân của bạn về thương hiệu, ngoại hình mà thôi.

Nguồn: bao da galaxy s6 và op lung galaxy s6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *