Galaxy J1 2016 giá thấp sắp xuất xưởng

Samsung Galaxy J1 2016 là phiên bản nối tiếp của model Galaxy J1 lúc xưa. Máy không sở hữu nhiều đổi thay ở mặt thiết kế, nhưng được cải tiến thêm về cấu hình, đặc biệt là khả năng tương trợ chuẩn kết nối 4G LTE mang đến cho người tiêu dùng thời cơ trải nghiệm online di động tốc độ siêu cao trên một thiết bị smartphone giá rẻ.

>>>> đọc thêm: bao da galaxy j1

Thuộc dòng máy giá rẻ nhưng J1 2016 lại được trang bị màn hình hay có mặt trên những dòng máy cao cấp đắt tiền là Super AMOLED.

galaxyj12016

Vi xử lý Exynos 3475 xung nhịp 1,3GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, và chạy hệ điều hành Android 5.1.1. Cấu hình này nhiều điểm cải tiến so với phiên bản Galaxy J1 cũ, hứa sẽ mang đến một số trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng.

Chưa ngừng lại ở đó, Galaxy J1 phiên bản 2016 còn chiếm được cảm tình của phần nhiều người dùng, nhất là một số thanh niên năng động bởi bộ đôi camera luôn thể dụng. Mặt sau nổi bật với camera chính có độ phân giải 5MP, đèn LED flash trợ sáng, tích hợp những hiệu năng chụp ảnh tiền tiến như chạm lấy nét, nhận mặt khuôn mặt, xác định vị trí bức ảnh giúp bạn sở hữu một số bức ảnh đẹp của bản thân tôi hay ghi lại các kỉ niệm đáng nhớ cùng gia đình. Trong khi đó, camera phụ ở mặt trước của máy có độ phân giải 2MP, hỗ trợ người tiêu dùng thực hành một số cuộc gọi video và chụp ảnh selfie.

Galaxy J1 2016 có dung lượng pin 2050 mAh, khi pin chỉ còn dưới 30% nhưng bạn lại cần sử dụng máy nhiều hơn, hãy bật chế độ siêu tiết kiệm pin lên.

Source: ốp lưng galaxy j1 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *