Hiểu về rối loạn cương dương như thế nào cho đúng

Cánh đàn ông trong cuộc sống không thể tránh khỏi tương tác của nguyên tố xúc cảm, môi trường, trạng thái sức khỏe, quan hệ hôn ước. Chính vì thế, việc thất bại một đến hai lần trong chuyện dục tình là thường nhật. Khi đó, vợ chồng cần điều hòa lại mọi thứ, sẽ chóng vánh lấy lại cân bằng, lại cảm nhận được sự thăng hoa khi yêu.

Nam giới thường hiểu sai về rối loạn cương dương

Đa số Nam giới thường hiểu sai về rối loạn cương dương

Không làm bạn tình đạt lên đỉnh cũng tưởng rối loạn cương dương

Trong quan hệ dục tình, phản ứng giữa nam và nữ là khác nhau, cánh mày râu nhanh còn nữ giới từ từ. Bởi vậy, sẽ có lúc đấng mày râu xuất tinh khi mà người phụ nữ chưa đạt lên đỉnh, dẫn đến cuộc sống tình dục bất ổn. Nhưng như vậy không phải là rối loạn cương dương.

Thủ dâm chắc chắn sẽ dẫn đến rối loạn cương dương?

Thủ dâm là lề thói của nhiều đàn ông khi chưa thành thân, hoặc vợ chồng ở riêng, chia tay, hay đàn ông góa bà xã. Thủ dâm là một điều bình thường, là một trong những cách thức dục tình tự nhiên và không trực tiếp tương tác đến rối loạn cương. Nhưng những người đã lo lắng rằng thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương. Bản chất đây là hệ quả của nguyên tố tâm lý. Thủ dâm trong một thời gian dài có thể khiến tinh thần và tâm lý bất thường, hay lo âu, tự ti tội lỗi, trầm uất, lo lắng và chính thể trạng này ngăn cản sự cương cứng.

Sau khi đổi bạn tình, cương không đều là rối loạn cương dương?

Một số người tái hôn cảm thấy trong chuyện ấy mình tệ hơn nhiều so với ngày trước bởi các dấu hiệu tình dục bất thường. Nhưng trên thực tại, chỉ cần họ điều chỉnh tâm lý, giao tế trong dục tình là mọi thứ sẽ trở lại thường nhật.

Liên tục mộng tinh sẽ dẫn đến rối loạn cương dương?

Mộng tinh không thúc đẩy đến rối loạn cương dương. Nam giới chưa thành hôn, chuyện có ước mơ ướt hai hoặc ba lần một tháng là thường nhật. Tần số này cao có thể tác động đến bệnh viêm cơ quan sinh dục hay thói quen sinh hoạt nào đó như mặc quần chật, trời nóng, làm việc quá sức. Các phương pháp điều trị thích hợp có thể giảm bớt tình trạng này.

Xuất tinh nhanh sẽ chuyển thành rối loạn cương dương?

Từ góc nhìn y tế mà nói, điều này hoàn toàn là do yếu tố tâm lý (mặc cảm, tự ti, căng thẳng ), hoặc phần nhiều là do áp lực từ người bà xã.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *