IPad Pro 9.7 inch ra mắt với chip Apple A9X, máy quay phim 12MP

Có giá đắt hơn 200 USD so với iPad Air 2 nhưng iPad Pro có rất nhiều cải tiến đáng kể và có thể dùng trong thời kì dài hơn.

Màn hình iPad Pro 9.7” vẫn sử dụng độ phân giải 2048x1536 giống iPad Air 2 thay vì tấm nền độ phân giải cao 2732x2048 giống iPad Pro 12.9. Có thể Apple nghĩ rằng độ phân giải này đã đủ với màn hình 9.7”, cá nhân mình thấy nó vẫn đáp ứng đủ nhu cầu và thăng bằng tốt hơn giữa việc phải nhét quá mức pin và làm cho máy nặng như iPad Pro 12.9. Tuy cùng độ phân giải nhưng iPad Pro 9.7” lại có khá lớn cải tiến về mặt hiển thị. Với việc hỗ trợ dải màu rộng hơn (DCI), có màn hình sáng hơn thì chất lượng hiển thị của iPad Pro 9.7 ấn tượng hơn, đặc biệt là dưới trời nắng hay khi ánh sáng loạn. IPad Pro được cung cấp lớp lọc chống phản xạ ánh sáng, nó đỡ loạn hơn iPad Air 2, ít bóng hơn.

>>>> đọc thêm: bao da ipad pro 9.7

Bộ vi xử lý bên trong chiếc iPad Pro 9.7 inch là bộ chip xử lý A9X mới nhất của Apple. Đây là chip 64-bit hết sức mạnh mẽ với tốc độ nhanh hơn 1,8 lần so với một số vi xử lý thế hệ cũ. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị RAM 2GB, với một số phiên bản bộ nhớ trong khác nhau như 32GB, 128GB và thậm chí 256GB, cho bạn thỏa sức lưu trữ các dữ liệu quan yếu, vận chuyển một số game có thời lượng cao hay các bộ phim HD bom tấn quyến rũ.

So với đàn anh iPad Pro 12.9” , Apple iPad Pro 9.7 inch đã được nâng cấp độ phân giải của máy quay phim sau lên thành 12MP, cùng khả năng lấy nét theo điểm ảnh Focus Pixel cho khả năng chụp hình chóng vánh, hình chụp thu được có độ chi tiết cao, độ sáng tốt, ít bị nhiễu hạt. Điểm nổi bật tiếp theo là máy quay phim trước của máy cũng được nâng lên thành 5MP phối hợp với hiệu năng Retina Flash cho khả năng chụp ảnh selfie rất dễ , có chất lượng tốt hơn. Ngoài ra, camera của máy còn có những chức năng nhân tiện ích khác như chụp ảnh Panorama hay quay video Slowmotion 120 FPS ở độ phân giải cao Full HD.

IPad Pro 9.7 inch là một thiết bị được nâng cấp rất nhiều chi tiết đáng giá, chính bởi vậy mà điện thoại cũng có mức giá khá cao. Ngoài ra một số chi tiết khác đem đến trải nghiệm rất đáng giá, máy ảnh tốt hơn, hardware tốt hơn và màn hình sắc nét hơn.

Nguồn: bao da ipad pro 9.7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *