LG G3 Stylus xuất xưởng: một phiên bản G3 có kèm bút

Mặc dầu mới ra mắt chiếc sản phẩm sáng ý hiện đại LG G3 không được bao lâu thế nhưng Mới đây, hôm 26 tháng 08 xưởng điện tử LG đã chính thức cho giới thiệu chiếc sản phẩm giá bèo LG G3 Stylus, một phiên bản thu gọn của siêu dế G3. Và Vừa qua tại triển lãm công nghệ IFA 2014, LG đấu xuất xưởng phiên bản độc đáo G3 Stylus.

bao da lg g3 stylus

ốp lưng lg g3 stylus là 1 trong những phụ kiện không thể thiếu cho smartfone này

Không giống như G3, dù ngoại hình rưa rứa nhưng điểm yếu ở LG G3 Stulus là màn hình độ phân giải không cao, chỉ ở mức qHD. Màn hình lớn nhưng độ sắc nét không cao, trải nghiệm lướt web và xem phim ở mức nhàng nhàng. Khả năng hiển thị ngoài trời của màn hình G3 Stylus cũng chưa tốt. Tuy nhiên, xét ở mức giá tầm trung của điện thoại, đây là một số hạn chế có thể hiểu được.

Bù lại, G3 Stylus có phần cứng ổn và hệ thống hiệu năng đa dạng. Máy chạy Android KitKat 4.4.2 với giao diện phẳng của LG. Bộ xử lý 4 nhân tốc độ 1,3 GHz đi kèm RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở mang bằng thẻ nhớ ngoài.

Cụm điện thoại di động LG G3 Stylus gồm máy quay phim sau 13 megapixel 4128 x 3096 pixels và đèn flash LED có khả năng chụp hình gắn thẻ địa lý, chạm lấy nét, chụp panorama, và hỗ trợ quay phim 1080p@30fps. Máy quay phim trước 1.3 MPx.

Khi sử dụng  LG G3 Stylus, người dùng sẽ được thưởng thức những vận dụng, hiệu năng độc đáo của LG. Trong đó, Knock Code là một hiệu năng đắt giá, như một đặc sản của thích hiệu này. Khách hàng chỉ cần gõ 2 lần vào màn hình để lặp tức mở khóa màn hình. Đồng thời, bạn cũng có thể mã hóa bằng một vài thao tác gõ 2-8 lần, ở các vị trí đã cài đặt trước để làm mật khẩu mở máy.

Chiếc phablet bậc trung LG G3 Stylus vừa được LG Electronics trình làng đã có sức hút mạnh mẽ. Giá ổn, hiệu năng cao, màn hình sắc nét kết hợp design đẹp hớp hồn sẽ là một vài lý do chính đáng để các bạn chọn LG G3 Stylus.

Tiếp tục tìm hiểu các thông tin về LG G3 Stylus các bạn hãy truy cập bao da lg g3 stylus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *