Nhận xét Pin Galaxy Note 4 và giải pháp tiết kiệm pin

Nhận xét Pin Galaxy Note 4

Dung lượng pin của Note 4 tốt nhất trong vài chiếc điện thoại có màn hình cao cấp cho đến thời khắc này. Sau Find 7 và G3 được cung cấp màn hình 2K, thì Note 4 là chiếc thứ 3 được vinh dự này. 2 chiếc sản phẩm trước hết đều không có dung lượng pin tốt vì nguyên nhân chính đến từ màn hình tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Với Note 4 thì câu chuyện lại khác, máy được Samsung trang bị công nghệ Super AMOLED và có nhẽ đây là nguyên cớ tạo ra sự khác biệt. Note 4 có tổng thời gian onscreen hơn 5 tiếng, thuộc mức tốt. Điểm mạnh là máy còn được cung cấp công nghệ sạc nhanh, giúp cho thời kì sạc đầy viên pin dung lượng 3220mAh chỉ mất hơn 2 tiếng một tẹo. Như thông lệ, dòng Note có thời kì xem film thường xuyên rất lâu và Note 4 cũng không ngoại lệ, máy có thể nói film liên tục trong 12 tiếng 31 phút.

Với tổng thời gian xem film thường xuyên lên đến hơn 12 tiếng, Note 4 có thể nói là chiếc điện thoại coi film lâu nhất ngày nay. Rất nhiều người nói việc coi film trên điện thoại chỉ là phù phiếm, coi trên màn hình lớn sướng hơn. Tuy vậy những lúc bạn ra ngoài, một số lúc bạn trên oto hay tàu thì việc có một chiếc máy nhỏ nhỏ để coi film giết thời gian là rất cấp thiết. Màn hình Note 4 đủ lớn để bạn có thể nói xem film trên Note 4 không khó chịu lắm, bằng lòng được.

Note_4_da_nhiem.

Tấm nền Super AMOLED đóng vai trò quan trọng trong việc kéo dài thời gian coi film, lý do vì thường nhật nội dung film sẽ chiếm khoảng 2/3 hoặc 3/4 màn hình, phần còn lại là 2 nền đen. Mà Super AMOLED không tốn năng lượng khi hiển thị màu đen, do đó thời lượng pin được kéo dài hơn rất nhiều.

Thời gian sạc pin của Note 4 là một vấn đề nhiều người đoái hoài, do Samsung có trang bị cho máy công nghệ sạc nhanh giúp cho thời gian sạc được rút ngắn đáng kể. Có một lầm lẫn mà một số người bị lầm, đó là thường tưởng khi tắt máy Note 4 không sạc nhanh được, do Samsung có trang bị cho khách hàng chọn lọc tắt mở chế độ sạc nhanh trong phần Cài đặt. Vì chọn lựa này mà nhiều người tưởng Note 4 khi tắt máy sẽ bị tắt chọn lựa sạc nhanh và sạc sẽ chậm như thông thường.

Tuy nhiên, thí nghiệm thực tại của mình cho thấy chỉ cần lần trước hết sử dụng bạn kích hoạt lựa chọn sạc nhanh thì sau này dù bạn có tắt máy hay mở máy thì chế độ sạc này cũng được kích hoạt. Nếu bạn tắt máy để sạc thì thời gian sạc sẽ nhanh hơn và máy ít nóng hơn so với việc mở máy rồi sạc.

Các giải pháp tiết kiệm pin:

Kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm pin. Đây là một chế độ cực hay, nó cho phép kéo dài thời gian dùng pin của Note 4 lên đến nhiều giờ, thậm chí là rất nhiều ngày sau. Để có được điều đó, máy sẽ vận dụng một theme trắng đen giản đơn cho màn hình chờ, song song giới hạn số lượng app bạn được phép xài. Nếu bạn đang đi chơi xa mà quên mang đồ sạc, hoặc không tiện để cắm sạc thì hãy kích hoạt chế độ này lên, bạn vẫn có thể xài được vài tính năng căn bản của Note 4 nhưng vẫn có thời gian sử dụng pin rất dài đấy.

Sở hữu bộ pin sạc ngoài galaxy Note 4. Không bao giờ phải lo lắng về vấn đề pin nữa, bộ pin sạc ngoài cho phép khách hàng luôn mang theo một suýt soát năng lượng dự phòng bên người. Chỉ cần cho pin vào hộp sạc và cắm sạc. Nhỏ gọn để bạn có thể sạc tại nhà hay vẻ ngoài. Tình trạng sạc được diễn tả qua đèn led bên ngoài. Với hộp sạc đính kèm, bộ pin sạc ngoài sẽ bảo vệ pin rời khỏi các va đập, xay xát, cũng như một vài ảnh hưởng khác của quá trình sử dụng mỗi ngày. Với hộp sạc đính kèm, bộ pin sạc ngoài sẽ bảo vệ pin rời khỏi vài va đập, xay xát, giống như vài ảnh hưởng khác của quá trình sở hữu mỗi ngày. Để tìm hiểu thêm về pin của Note 4 các bạn truy cập pin galaxy note 4 để biết chi tiết nhé.

Từ khóa liên quan:

  • pin xet
  • nguyên nhân note4 sạc chậm
  • note 4 dùng dc 5tieng
  • note4 co nhanh het pon khong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *