Những cách bố trí gương trong căn hộ chung cư

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư đẹp -sang- hợp với phong thủy là điều không hề đơn giản chút nào, với mỗi không gian chung cư khác nhau thì các nhà thiết kế và các gia chủ lựa chọn ra những điểm nhấn ấn tượng riêng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cách trang trí gương trong Thiết kế căn hộ chung cư.

botriguongchungcu

Từ trước tới này gương vốn tồn tại là một vật dụng cần thiết trong phòng tắm hoặc phòng khách, đôi khi còn xuất hiện trong phòng ngủ, đó cũng chính là một đồ nội thất giúp bạn trang trí căn hộ chung cư đẹp mắt và ấn tượng hơn rất ở ở bất kì không gian nào.

Khi nói đến gương thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đó là dùng để soi, ngắm nhìn vẻ đẹp của mình trong gương. Tuy nhiên, ngoài công dụng đó ra thì gương còn là một đồ nội thất trang trí mang lại các tác dụng trang trí cho không gian chung cư tuyệt đẹp.

Khi Thiết Kế Nội Thất Chung Cư chắc hẳn sẽ có một góc sưu tập nào đó có ảnh gia đình và có thêm những bức tranh treo tường thú vị. Ở nơi đó bạn hãy treo thêm một tấm gương nhỏ, với chiếc gương này nó sẽ kéo mọi thứ lại với nhau và đồng thời bức tường chỗ đó sẽ trở thành góc thu hút nhất trong căn hộ chung cư của bạn.

Trong phòng khách chung cư bạn hãy mạnh tay đặt một chiếc gương lớn trên bức tường chính, với những căn hộ chung cư cao cấp, có trần nhà cao thì cách đó sẽ trở thành một giải pháp nội thất hữu ích, để kết nối được không gian từ mặt sàn lên đến trần nhà chung cư.

Còn trong căn phòng bếp của bạn có một cửa sổ lớn thì bạn cũng nên thiết kế một chiếc gương nhỏ bên trên đó, mục đích để thu hút được những nguồn ánh sáng từ các vị trí khác của căn phòng bếp chung cư.

Hoặc bạn có thể thiết kế treo gương vào chỗ nấu ăn, đây vừa là các trang trí cho phòng bếp đẹp, vừa là giải pháp tốt đến không ngờ, vì treo gương ở đó thì sẽ hút rất nhiều ánh sáng đến khi góc nấu ăn gia đình bạn và sẽ tránh được dầu mỡ bắn bẩn lên tường, nếu có bắn lên trên gương thì bạn có thể dễ dàng lau chùi.

treoguongchonauan

Còn đối với phòng tắm là nơi ít được thiết kế đồ nội thất nhất, tuy nhiên đã đến lúc để các bạn thiết kế phòng tắm của mình được ấn tượng hơn với mẫu gương có các họa tiết trang trí cầu kì hơn, chiếc gương đó sẽ là điểm thu hút khi bước vào không gian tắm của căn hộ chung cư.

Trong căn hộ chung cư của bạn có một bộ sưu tập gương thật độc đáo thì chắc chắn sẽ giúp các bạn thoát khỏi suy nghĩ về hình thù cơ bản của gương, những chiếc gương đó sẽ làm nên nét đẹp ấn tượng trong không gian chung cư của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *