Những phong cách trang trí nội thất đẹp mắt

Màu đỏ ấm áp

noithatmaudo

Trong việc trang hoàng nội thất thì bí quyết để thuần phục một vẻ son rực lửa? Chính là việc cân bằng nó với tông màu trắng. Vẻ son của bức tường cân bằng với màu trắng của chiếc đồng hồ, lò sưởi, chiếc bàn và vài đồ trang hoàng khác. Trong khi có điểm thêm vài màu tối đậm và đen để tạo sự sinh động và cân bằng các màu sắc.

Hòa trộn

Bí quyết ở đây là cần có một màu nhạt làm nền , đỏ , nâu hoặc xanh nhạt- và sử dụng những mảng lớn màu đồng ( ghế sofa màu nâu , ghế vẻ son , màu xanh lá cây và xanh ) để dìm màu cho không gian.

Nhẹ nhõm và thoáng khí

Bạn có khả năng nhồi rất nhiều thứ vào phòng khách của bạn , thậm chí là một bộ bàn ăn- Nếu bạn để mật độ đồ đoàn dày đặc , ghế bàn ăn Lucite , bàn trà và một bức tường kính để loại bỏ cảm giác chật chội.

Trắng và trắng

noithattrangtrang

Bạn không bao giờ có khả năng sai trái với một không gian toàn màu trắng. Tuy nhiên để ngăn không cho nó giống như ở bệnh viện bạn cần phô diễn vẻ đẹp của đồ vật , ghế sofa vải lanh thô , thảm trải sàn Nubby , tất cả đều thêm chiều sâu cho một cái nhìn đơn sắc.

Nơi góc phòng

kết hợp ghế sofa , đèn để sàn với khung cửa sổ lớn để tạo ra một tẹo thời kì yên lặng nơi phòng khách để bạn có khả năng đọc sách hoặc nghỉ ngơi. Kéo một chiếc ghế đầm ấm sang cạnh một cửa sổ lớn hoặc bên cạnh một kệ sách và chắc chắn cung cấp đủ ánh sáng sản vật phong phú cho việc đọc sách.

Kết hợp truyền thống

Tạo nên một xu hướng mới cho truyền thống , sử dụng vài chiếc ghế cổ điển kết hợp vẻ đương đại của ghế sofa và bàn trà kính với màu xanh nước biển và màu xanh lá cây với tông màu bão hòa.

Chạy theo Khuynh hướng của thời thế

Cập nhật phòng khách của bạn như bạn làm với tủ quần áo của bạn-với một đôi phụ kiện mới mỗi mùa. Phòng trung tính này như là một bức tranh. Dễ dàng để có một đôi điểm nhấn màu sắc với hoa cà tím , một cái gối ngựa vằn , và một bảng phụ kim loại.

Màu bạc

noithatmaubac

Màu kim khí bạc mang đến cảm giác tiên tân và kỹ năng tuyệt vời. Gương , hai chân bàn trà , thậm chí là cả lò sưởi đều mang màu bạc.

Viết lên tường

Đối với phong cách trang hoàng này thực sự độc đáo ( và thỉnh thoảng kỳ quặc ). Bạn có khả năng viết theo chủ đề , loại thể , thậm chí lời bài hát yêu thích của bạn cũng có khả năng dùng để trang trí.

Đối xứng

Nếu phòng khách của bạn có thêm nhiệm vụ như một lối vào. Sắp đặt đồ đoàn làm rời hẳn ra làm hai , cạnh một bức tường có hiệu quả làm nền, giữ cho đồ đoàn nằm trên một tấm thảm để kết liên hình ảnh thị giác của chúng thành luôn tiện hoàn chỉnh.

Và cuối cùng quan trọng là bạn hãy tìm cho mình công ty thi công nội thất uy tín để biến căn hộ của mình thành một không gian sống đáng mơ ước như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *