Ráng kéo dài thời gian làm tình có sao không?

Ráng kéo dài thời gian quan hệ tình dục để thỏa mãn hơn khi làm chuyện ấy, đây là quan điểm sai lầm của nhiều nam giới. Thực tiễn việc phấn đấu kéo dài thời gian quan hệ dục tình có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Viêm tinh hoàn, liệt dương, u tiền liệt tuyến…Vậy ráng kéo dài thời gian quan hệ tình dục có sao không, các nguy hại khi phấn đấu kéo dài thời gian quan hệ dục tình là gì?

Ráng kéo dài thời gian làm tình gây nhiều tác hại

Ráng kéo dài thời gian làm tình gây nhiều tác hại

Gây viêm dịch hoàn

Tinh hoàn là cơ quan sản xuất tinh trùng và hợp thành tinh khí. Khi có quan hệ dục tình thường ngày, dịch hoàn, tiền liệt tuyến và những cơ quan khác bị sung huyết. Trong trường hợp không cho xuất tinh sẽ làm giảm tốc độ phục hồi máu ở cơ quan sinh dục, tinh hoàn sẽ trong trạng thái sung huyết kéo dài, các mao mạch ở vách trong tinh hoàn bị rách và gây viêm dịch hoàn.

Có thể dẫn tới ung thư tiền liệt tuyến

Thường nhật ngay khi xuất tinh, dương vật mau chóng trở về trạng thái xìu. Sau 2-3 phút, máu giảm khoảng 60%, sau 15 phút máu trong dịch hoàn, tiền liệt tuyến mới trở lại bình thường. Cho nên, nếu ngừng xuất tinh sẽ gây sung huyết kéo dài, gây viêm tuyến tiền liệt và ung thư dương vật.

Dẫn tới liệt dương

Ráng kéo dài thời gian quan hệ dục tình có sao không? Có thể gây liệt dương, khi đang quan hệ tình dục mà ngừng xuất tinh, hoạt động thần kinh trung khu tình dục ở vỏ đại não và cơ quan sinh dục vẫn trong thể trạng hưng phấn. Điều đó gây áp lực cho hệ thống thần kinh và cơ quan sinh dục gây ra hiện tượng liệt dương.

Gây xuất tinh ngược

Trong giai đoạn giao cấu, nếu kiềm chế xuất tinh, sẽ khiến tinh lực ra ngoài theo khu phố khác có thể chui vào bóng đái gây xuất tinh ngược chiều. Nếu hiện tượng này có mặt thường xuyên sẽ hình thành phản xạ, có nguy cơ gây vô sinh.

Khó xuất tinh

Kìm nén xuất tinh có hại không? Khi đạt hưng phấn, kích thích đầy đủ, trung khu phóng tinh hưng phấn sẽ xuất tinh. Việc khiên chế xuất tinh sẽ dẫn tới các phản ứng sinh lý, tính năng vỏ đại não rối loạn, chức năng phóng tinh bị ức chế, nhiều ngày sẽ dẫn tới hiện tượng không xuất tinh được hoặc khó xuất tinh.

Hư nhược tâm thần

Việc không cho xuất tinh sẽ khiến vỏ đại não trong trạng thái lo lắng, stress, thần kinh bị ức chế, tạo áp lực về tâm lý, lâu ngày sẽ gây mất ngủ, suy nhược thân thể, đau đầu, hoa mắt và nhanh quên. Bên cạnh đó, cố gắng kéo dài thời quan hệ không cho xuất tinh còn gây ra hiện tượng di tinh, tinh dịch không có hướng ra ngoài và dẫn tới di tinh. Gây bệnh trĩ, không xuất tinh tác động tới tuần hoàn máu ở phần lỗ đít, từ đó hình thành nên bệnh trĩ.

Việc kiềm hãm xuất tinh có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản, có thể gây vô sinh. Chính bởi vậy, không nên cố tình không cho xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *