Reviews điện thoại Sony Xperia Z3: Nâng cấp nhỏ mà giá trị lớn

Trong năm ngoái, Sony đã không ngừng hoàn thiện chính mình để mang đến cho khu vực các thiết bị tốt hơn, và Sony Xperia Z3 là một trong một số siêu dế rất đáng để chúng ta trải nghiệm vào nửa cuối năm nay.

Điện thoại thông minh Sony Z3 được cung cấp màn hình IPS LCD 5,2 inch với độ phân giải Full HD (1.080x1.920 pixel), mật độ điểm ảnh của màn hình này đạt suýt soát 424 ppi. chất lượng hiển thị của màn hình Z3 cao, hình chụp sắc nét, sắc màu đẹp và khá trung thực. Ngoài ra, độ tương phản của màn hình Xperia Z3 cao, góc quan sát cũng rộng nên không gặp bất kỳ chướng ngại nào khi sử dụng ở ngoài trời sáng. Nếu so với màn hình của một vài dòng smartphone thời thượng khác thì sắc màu từ màn hình của Sony Z3 không rạng rỡ bằng, nhưng nếu dùng lâu thì màn hình của Sony mang lại sự khoáng đạt cho mắt hơn. Về độ nhạy của cảm ứng 10 điểm chạm thì Sony Xperia Z3 khá nhạy ở mọi điều kiện dùng, kể cả khi tay bị ướt hoặc ra mồ hôi.

Điện thoại được trang bị vi xử lý Snapdragon 801 MSM8974-AC tốc độ 2,5 GHz, GPU Adreno 330 đi cùng RAM 3 GB. Với những tham số kỹ thuật thuộc hàng đương đại nhất, Xperia Z3 Compact mang đến ấn tượng mượt mà, gần như không gặp bất kỳ sự chậm trễ nào trong thời gian dài sở hữu. Điện thoại thông minh của Sony có thể nói là một trong một số model Android hiện đại hoạt động ổn định nhất trên khu vực ngày nay.

Cũng như đàn anh của mình,  Xperia Z3 được trang bị camera độ phân giải khủng hai mươi.7 megapixel, ISO được tăng tối đa lên đến 12.800 sẽ giúp người dùng chụp được vài tấm ảnh chất lượng cao, mịn màng, giàu sắc màu và chi tiết. Vài đường viền không bị ám màu, sắc nét, rõ ràng, màu chân thực, chính là các đầy đủ mang đến tấm ảnh chất lượng cao khiến bạn đồng ý. Đồng thời, Sony Xperia Z3 có khả năng chụp ảnh thiếu sáng thành công hơn hẳn so với vài điện thoại thông minh cùng tầm khúc, không được cung cấp dải iso dài như Z3. Mặt khác, camera góc rộng đến 25mm giúp Sony Xperia Z3 chụp hình rất dễ hơn trong rất nhiều điều kiện không gian hẹp, thu được nhiều hình chụp, chi tiết hơn.

Điện thoại được cung cấp một viên pin thời lượng 3.100 mAh có thời gian hoạt động trên lý thuyết lên đến 2 ngày. Tuy nhiên theo ấn tượng thực tại, với khách hàng liên tục push mail hay ghé thăm web, mạng xã hội cũng như chụp ảnh, máy có thể làm vừa lòng tốt cho một ngày sở hữu. Còn với những người dùng thông thường ít sở hữu những kết nối Wi-Fi, 3G, máy cho khả năng dùng lên đến hơn một ngày. Ngoài ra, một số tính năng hà tằn hà tiện pin Stamina hay Ultra Stamina còn cho phép người dùng mở rộng thêm thời kì sở hữu gần một ngày trong trường hợp khẩn cấp.

Giới thiệu cùng thời khắc với Galaxy Note 4, và sau đó không lâu là iPhone 6, Xperia Z3 như một điện thoại cốt lõi của Sony để tạo một thế thăng bằng trên cuộc đua của những siêu phẩm. Người dùng yêu thích Sony với design, bộ xử lý cùng những tấm ảnh chất lượng cao mà Xperia Z từng mang lại chắc rằng sẽ hài lòng hơn với Z3 với rất nhiều cải tiến và nâng cấp để tốt hơn, dữ dội hơn, đẳng cấp hơn. Những kết nối cao cấp như 3G, WiFi, NFC, giúp bạn ấn tượng tốt nhất trên smartphone.

Bài viết được cung cấp nhiều thông tin từ bao da sony xperia z3op lung sony xperia z3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *