Sùi mào gà có chữa được không và bằng phương pháp nào?

Sùi mào gà đang là căn bệnh có tốc độ gia tăng rất cao ở hiện thời . Nếu không được phát hiện sớm và điều trị nhanh chóng , đúng cách, bệnh có thể gây vô sinh, viêm nhiễm ngược dòng, ung thư, đe dọa đến tính mạng bệnh nhân. Vậy bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Sùi mào gà do vi rút HPV gây ra thông qua con đường tình dục và tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh (dùng chung đồ cá nhân, truyền máu). biểu hiện điển hình bên ngoài là các nốt sùi nhô lên, có màu hồng. Khi phát triển to lên thì chúng tạo thành từng mảng lớn có hình hoa súp lơ.

Sùi mào gà có chữa khỏi được không là thắc mắc của rất nhiều người bây giờ

Vi rút HPV có khả năng nhân lên và lây lan ở diện tích rộng. Khi đi vào thân thể thì rất khó để diệt trừ tận gốc. Do đó, vấn đề thắc mắc sùi mào gà có chữa khỏi được không là lo âu của rất nhiều người bây giờ, đặc biệt là những người không may truyền nhiễm phải căn bệnh này.

Trên thực tế, vấn đề sùi mào gà có chữa khỏi được không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

Yếu tố thứ 1: Nếu bệnh được phát hiện sớm, thể trạng chưa quá nặng, mức độ tác động chưa lớn quá trình chữa bệnh dễ dàng và nhanh khỏi hơn.

Yếu tố thứ 2: Phương pháp chữa trị tại cơ sở mà bạn tuyển lựa cũng quyết định không nhỏ đến hiệu quả chữa trị. Do tính chất nguy hiểm của bệnh nên tốt nhất không nên dùng các biện pháp bình thường như sử dụng thuốc, đốt điện,…. Muốn điều trị sùi mào gà dứt điểm cần ứng dụng các công nghệ đương đại.

Yếu tố thứ 3: Tùy thuộc vào sức đề kháng, cơ địa bệnh nhân mà mức độ thành công trong điều trị sùi mào gà cũng khác nhau. Nếu người bệnh có khả năng đề kháng cao, sức khỏe tốt thì thời cơ khỏi bệnh cũng cao hơn.

Phương pháp điều trị tận gốc sùi mào gà ở hiện thời .

Trên thực tế, đa phần người bệnh mắc sùi mào gà hiện nay vẫn thường bị tái sau quá trình điều trị, vì họ chưa tìm cho mình được một liệu pháp điều trị bệnh phù hợp. Một số khác thì do e ngại , tư ti nên đã giấu bệnh không đi khám chữa, dẫn đến tình trạng bệnh càng trở nên trầm trọng hơn.

Nhằm giải quyết vấn đề sùi mào gà khó chữa, bệnh dễ tái phát, các nhà y khoa đã nghiên cứu và ứng dụng một công nghệ mới trong điều trị sùi mào gà – công nghệ ALA – DPT. Đây cũng là phương pháp điều trị sùi mào gà tối ưu nhất hiện giờ, được các chuyên gia y tế khuyên dùng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Chữa triệt để hơn so với phương pháp truyền thống.
  • Kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.
  • Định vị, định lượng được vi khuẩn và loại bỏ cục bộ chúng.
  • Chữa bệnh một cách chóng vánh, hiệu quả.
  • Giải quyết được vấn đề nan giải: sùi mào gà khó chữa trị , dễ tái phát.
  • Thời gian điều trị ngắn, tỷ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên.

Để tạo mọi điều kiện cho bệnh nhân đến thăm khám và chữa trị, Phòng khám Sùi mào gà TPHCM đã áp dụng những chính sách như: đặt hẹn thăm khám online , thăm khám ngoài giờ hành chính, bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối, công khai minh bạch về chi phí, chế độ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá, giúp bệnh nhân hoàn toàn yên ổn tâm và chấp nhận khi đến chữa trị sùi mào gà tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về bệnh sùi mào gà, phương pháp chữa trị phù hợp cho bản thân, hãy liên hệ đến Phòng khám Sùi mào gà qua Hotline (08) 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các bác sĩ chuyên môn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *