Trên tay ốp lưng Glaxy S8 hiệu Jean back cover chính hãng

Khi chiếc Galaxy S8 có mặt tại trong tháng 3 cho tới tháng 8/2017 thì hàng loạt phụ kiện cũng có mặt trên thị trường phụ kiện điện thoại. Một trong số phụ kiện đáng chú ý phải kể đến là ốp lưng Galaxy S8 hiệu Jean back cover được kiểm tra là phù hợp người dùng S8 nhiều ưu điểm vượt trội:

Chất liệu hiện đại, mặt lưng ốp được làm giả dạng vải jean cảm giác lạ khi cầm chiếc ốp. Do đó khi ốp vào Galaxy S8 cầm rất chắc chắn, khó bám bẩn hay bị in dấu tay lên điện thoại.

Thiết kế thời trang, trẻ trung, sắc màu đa đạng với 4 màu xám, nâu, xanh, đen và chất liệu giả sợi vải jean rất thích hợp với những người tính chất mộc mạc, gây được sự lưu ý nhẹ nhàng.

Chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S8 còn bảo vệ điện thoại chống trầy xước, va đập hiệu quả giữ cho điện thoại cảm giác luôn mới.
Những chi tiết khác của ốp: camera, nút nguồn, sạc, tai nghe, volume.. gia công chuẩn xác với kích thước thực tế máy. cho nên mà thao tác rất dễ, mau lẹ khi sử dụng điện thoại.

Tuy nhiên, Tại siêu thị Phụ Kiện Giá Rẻ luôn có phong phú phụ kiện hỗ trợ, đồ chơi cho điện thoại đa dạng, bảo đảm chất lượng khác cho điện thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *