Demon Avengers TD Hack Tiền (Mod Money)

Tính năng bản hack :
  • Hack vô hạn các đơn vị tiền trong game

Demon Avengers TD hack – Đây là một trò chơi vui nhộn và đầy màu sắc thuộc thể loại Chiến lược. Ở đây, người chơi bước ra một thế giới rộng lớn, trong đó anh ta sẽ có niềm vui trong tương lai gần. Những cảnh chiến đấu thú vị được thực hiện theo phong cách hoạt hình và đồ họa, gợi nhớ đến những trò chơi đầu tiên trong không gian 3D. Theo cốt truyện của trò chơi, chúng tôi quản lý để biết rằng ngày xưa trong thời cổ đại, phần phía đông của vùng đất được chia thành hai phần.

Tai về ngay Demon Avengers TD hack miễn phí

 

Demon Avengers TD hack  có Hai nơi được cai trị bởi hai vị vua, một trong số đó là Vua bóng tối và vị trí thứ hai là Vua sấm sét. Những năm cuối đời, họ liên tục chiến đấu với nhau để giành lấy quyền lực của một quốc gia khác và lấy nó từ mặt đất. Tất cả kết thúc với một trong những vị vua mời người thứ hai đến ăn tối và đầu độc anh ta. Lấy đất của người khác, Vua Sấm đã xuống địa ngục. Bạn đang chờ đợi một loạt các nhiệm vụ thú vị và hấp dẫn. Hơn ba mươi loại tháp, mỗi cái có một khả năng khác nhau Hơn bốn mươi kẻ thù khác nhau và rất nhiều niềm vui.

Các tính năng cuar Demon Avengers TD hack :

– Đồ họa đẹp
– Trò chơi thú vị
– Nhiều kẻ thù
– Một loạt các thẻ.

Tải về máy
Lưu ý:
- Bước 1 : Gỡ phiên bản Demon Avengers TD hiện tại trong máy (nếu có).
- Bước 2 : Mở “ Demon Avengers TD v1 Mod ” lên và chấp nhận điều khoản, đợi 1 lúc nó download dữ liệu về máy bạn, nó sẽ hỏi cài đặt 1 lần nữa, các bạn cài đặt theo nó là xong. Mở game lên và thưởng thức thôi
Mở kết nối để tự cập nhật phiên bản hack mới nhất
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp:
Cập nhật: 16-06-2019
Phiên bản: 1
Dung lượng: 50 MB
Yều cầu Android: 2.3 trở lên