TapTapArrow : Phantom Hunter Mod Sát Thương (Hack DMG)

Tính năng bản hack :
  • hack full sát thương

TapTapArrow mod: Phantom Hunter là một tựa game có đồ hoạ rất đẹp và đầy màu sắc đã tìm thấy sự khởi đầu của nó trong thể loại arcade nổi tiếng. Trò chơi này khá thú vị và thiết kế rất đơn giản. Để bắt đầu, bạn có thể thực hiện duỗi thẳng, được đơn giản hóa với cơn đau và có một cảm giác dễ chịu sau đó. Lối chơi được đo lường và thú vị, điều này sẽ để lại cho bạn rất nhiều cảm xúc tích cực, buộc bạn phải quay lại trò chơi hết lần này đến lần khác. Game mang lại cho các bạn những hình ảnh tuyệt vời, những lối chơi chiến đấu đày cảm xúc cho các bạn để các bạn trải nghiệm ngay hôm nay. Cách chơi đầy hấp dẫn và dễ dàng gây nghiện của game sẽ làm các bạn thích thú vô cùng.

Tải về ngay TapTapArrow mod free cho android

 

Toàn bộ lịch sử của TapTapArrow mod trò chơi sẽ cho chúng ta thấy khoảnh khắc khi các hành tinh kỳ lạ giống như những con quỷ sống trên hành tinh của chúng ta. Tất cả những sinh vật này muốn khuất phục ý chí và sức mạnh của nhân loại. Trong một khoảnh khắc, một anh hùng nổi lên trên chiến tuyến, người đã đánh bại các thế lực xấu xa bằng mạng sống của mình. Đã rất nhiều thời gian trôi qua kể từ đó và rất nhiều thứ đã thay đổi, nhưng có một thứ không thay đổi. Và đặc biệt là cái ác mà bất cứ lúc nào cũng có thể được thể hiện với tự do và một lần nữa làm nô lệ cho người dân.

 

Các tính năng hay của TapTapArrow mod :

– Trò chơi năng động
– Nhiều cấp độ
– Đồ họa tốt
– Không khí đẹp.

Tải về máy
Hướng Dẫn Cài Đặt Game TapTapArrow Mod:
- Bước 1 : Gỡ phiên bản TapTapArrow hiện tại trong máy (nếu có).
- Bước 2 : Mở “ TapTapArrow v2.61 Mod ” lên và chấp nhận điều khoản, đợi 1 lúc nó download dữ liệu về máy bạn, nó sẽ hỏi cài đặt 1 lần nữa, các bạn cài đặt theo nó là xong. Mở game lên và thưởng thức thôi
Mở kết nối để tự cập nhật phiên bản hack mới nhất
Scan KasperskyQuét Virus: An toàn
Thông tin khác
Đăng bởi admin
Nhà cung cấp:
Cập nhật: 19-06-2019
Phiên bản: 2.61
Dung lượng: 29 MB
Yều cầu Android: 2.3 trở lên